Lọ thủy tinh trang trí phong cách retro có khung gỗ trồng hoa và thủy sinh trang trí nhà cửa

Liên hệ
Gọi đặt mua: 0868198654 (8:00 - 22:00)

Lọ hoa thủy tinh khung gỗ theo phong cách retro sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai yêu thích và đam mê cái đẹp. Nếu bạn là tín đồ của những món đồ trang trí thì không thể bỏ qua sản phẩm Lọ thủy tinh trang trí phong cách retro có khung gỗ trồng hoa và thủy sinh trang trí nhà cửa này.

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm

Lọ hoa chất liệu thủy tinh Borosilicate + Khung Gỗ

Thông số kỹ thuật

Gồm 3 loại với 3 kích thước khác nhau:

Bộ 1 lọ hoa : 13.5*12.5*6cm/5.3*4.9 * 2.4in

Bộ 2 lọ hoa: : 20*13.5*6cm/7.9*5.3 * 2.4in

Bộ 3 lọ hoa: 28*13.5*6cm/11.0*5.3 * 2.4in

Bình thủy tinh Kích Thước: 9*8.5*3cm/3.5*3.3 * 1.2in

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Phong cách retro độc đáo

Món đồ trang trí này gây ấn tượng với thiết kế lạ, mang phong cách retro cổ điển pha lẫn vẻ hiện đại. Sự phối hợp giữa hai phong cách này đã đem đến vẻ ngoài đặc biệt, tăng sức độc đáo cho món đồ trang trí này.

 Dễ dàng lắp đặt

Với chất liệu khung gỗ cổ điển, được khoét sẵn những lỗ tròn để cắm lọ thủy tinh. Khi mua cắm hoặc trồng các loại cây yêu thích vào trong lọ, bạn chỉ cần tháo lọ thủy tinh và trực tiếp đổ nước vào. Chất liệu sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng một chiếc bàn chải nhỏ hoặc khăn mềm và lau nhẹ nhàng.

Chất liệu cao cấp

 Lọ thủy tinh trang trí phong cách retro được cấu tạo bởi hai chất liệu chính là thủy tinh borosilicate với chất liệu gỗ. Thủy tinh sáng bóng, còn bề mặt gỗ láng mịn. Có độ thoáng khí tốt, màu nâu đẹp mắt. Sản phẩm thích hợp để làm món đồ trang trí cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc.

Khi mua sản phẩm này tại 96 độ Tiny, chúng tôi cam kết đóng gói cẩn thận, có bao bì chống vỡ, đảm bảo độ nguyên vẹn cho sản phẩm bên trong.

Một vài hình ảnh khác về sản phẩm:

 

Lưu ý

1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình. Cảm ơn bạn!

2. Xin vui lòng cho phép 1-3cm sai lệch do đo đạc bằng tay.

Xem thêm
Bảo hành 6 tháng và miễn đổi trả trong vòng 7 ngày lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm yêu thích

Sản phẩm đang cập nhật